Liệu Apple có khai tử phím Home như tin đồn ?

Comments Off on Liệu Apple có khai tử phím Home như tin đồn ?

Có rất nhiều tin tức đồn thổi dự đoán Apple sẽ không sử dụng phím Home ở mẫu máy của 2017, rất nhiều người dùng đang mong chờ ngày chính thức ra mắt sản phẩm để biết thực hư câu chuyện.

Mặc dù thời gian dự kiến ra mắt còn hơn 1 tháng nữa, nhưng Apple đã làm cho người dùng sốt lên vì những thông tin thay đổi thực thực hư hư đang làn tràn trên các trang báo.

Theo lời của Bloomberg, biểu tượng truyền thống của Apple là nút Home sẽ được Apple bỏ ra sản phẩm của mình.

Nhưng có một vài thông tin trái chiều cho rằng, đã là biểu tượng của họ nhà táo mà họ bỏ đi thì khác gì phá vỡ nền móng của một thương hiệu, nhưng bên cạnh đó cũng có một số thông tin khác cho rằng, Apple đang chuyển mình khả năng sẽ gây ra một cú sốc lớn cho thị trường.

Tin tức này trùng khớp với nhiều nguồn khác, thể hiện về thiết bị kỷ niệm 10 năm ra mắt iPhone, với màn hình OLED. Công nghệ này cho phép quờ quạng phần trước “trông như một mảnh kính liền lạc”, theo lời The Wall Street Journal vào tháng 6.

Ngoài ra có nhiều tin tức cho rằng, Pin model thế hệ mới sẽ đặc biệt ít phải thay pin iphone hơn trước đây, ngoài ra sẽ được cập nhật nhiều hơn nữa cho mặt kính để cải thiện tình trạng thường xuyên phải thay kính iphone như hiện nay mà các bạn vẫn đang thường gặp.

Đây không phải là thay đổi duy nhất được đồn đại trên iPhone 2017, Nikkei Asian Review vào đầu tuần đưa tin Apple có thể giới thiệu một phiên bản cao cấp nhất với màn hình cong tương tự Samsung Galaxy S7 Edge. Thực tế, nguồn tin này còn cho rằng chính Samsung sẽ cung cấp những màn hình OLED cong này cho Apple.

Về iPhone 7 tiếp theo, các tin đồn phổ biến sẽ là loại bỏ cổng tai nghe 3,5mm và thay bằng cổng Lightning, hai camera sau, RAM 3GB, Bloomberg tổng hợp. Thiết bị cũng sẽ có nút Home nhận diện lực, tương tự Apple Watch hay trackpad mới của MacBook.

Comments are closed.