Máy ép kính cảm ứng màn hình điện thoại Smartphone

Comments Off on Máy ép kính cảm ứng màn hình điện thoại Smartphone

Phân phối máy ép kính cảm ứng màn hình điện thoại Smartphone

Máy thay kính điện thoại có thể thay được các loại cảm ứng, thay mặt kính cho các loại điện thoại smartphone hiện nay như Nokia, iPhone, Samsung, Sony, Sky, Lenovo, Zenfone, HTC, Asus … máy thay kính keo khô OCA nên rất tiện và sạch sẽ, đặc biệt thao tác của máy thay mặt kính rất đơn giản, chỉ cần bỏ màn hình vào và ấn nút toàn bộ quá trình thay mặt kính điện thoại được máy tự động làm việc theo chế độ lập trình sẵn không như máy của việt nam cần sử dụng các loại đồng hồ thời gian để nhẩy qua mỗi công đoạn rất phức tạp khi chỉnh và cấu hình cho mỗi loại màn hình.

Tại sao nên mua máy thay kính smartphone của chúng tôi.

  • Hàng nhập khẩu 100% cho ra sản phẩm hoàn hảo hơn và chất lượng cao hơn, giúp bạn tự tin khẳng định chất lượng với khách hàng.
  • Các chi tiết kỹ thuật được gia công trên dây chuyền hiện đại nhất nên cho độ chính xác cao hơn tại việt nam thuê các xưởng gia công không chuyên nghiệp về thiết bị máy thay kính, vì vậy độ chính xác sẽ không cao.
  • Sản phẩm của chúng tôi hoạt động trên chế độ cảm biến điện tử và mạch điều khiển lập trình PLC cho độ chính xác cao, không như máy thay kính smartphone tại Việt Nam toàn bộ quá trình của máy thay kính smartphone được sử dụng bằng các đồng hồ thời gian thủ công, với nguyên tắc đơn giản hết thời gian của đồng hồ này sẽ đến thời gian của đồng hồ khác hoạt động rất hay bị sai lệch quy trình thao tác của máy thay kính điện thoại.
  • Toàn bộ phần thân máy được làm bằng vật liệu nhôm kỹ thuật đặc biệt dùng trong công nghệ buồng khí sản xuất máy bay cho độ bền và chính xác cao, không giống như một số đơn vị tại việt nam sử dụng chất liệu nhôm không đủ tiêu chuẩn được bán lan tràn trên thị trường.

 

Khuyến mại đặc biệt khi mua máy thay kính điện thoại

  • Miễn phí ngay 1 khóa đào tạo ép kính điện thoại chuyên nghiệp trị giá 5.000.000 vnđ ( rất thiết thực và quan trọng khi đầu tư đồ về làm )
  • Hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn qua điện thoại ( Cực kỳ quan trọng vì chúng tôi cũng làm dịch vụ thay mặt kính điện thoại và luôn luôn được update từ phía đối tác tại nước ngoài nên có nhiều kinh nghiệp có tiền cũng ko thể mua được để hướng dẫn cho các bạn mua máy thay kính của chúng tôi )
  • Đặc biệt có giá ưu đãi khi bạn mua trọn bộ sản phẩm của chúng tôi chỉ với giá 50.000.000 vnđ
  • Tặng kèm 1 website TMĐT trị giá 15.000.000 vnđ.
  • Miễn phí đặt quảng cáo trên hệ thống website của máy thay kính điện thoại trị giá 30.000.000 vnđ

Vài hình ảnh bộ máy thay mặt kính điện thoại của chúng tôi.

Máy thay kính điện thoại loại lớn 14 inch

Loại máy ép cảm ứng điện thoại, máy tính bảng chuyên nghiệp nhất, máy được nhiều cơ sở thay cảm ứng phát triển mạnh yêu thích, phù hợp với những đơn vị ép mặt kính có ý định đẩy mạnh doanh thu và danh tiếng của cửa hàng.

Máy thay kính màn hình điện thoại loại 14inch nhập khẩu

Máy thay kính điện thoại cỡ nhỏ loại 8inch

Chung tôi đưa ra thông số chuẩn của máy không như những nơi khác thông báo 10inch và 11inch nhưng trên thực tế không thể ép được do cảm ứng, màn hình còn thừa ra 1 đầu cáp. Nhưng hiện nay đã có máy ép kính 14inch và máy ép kính 16inch

Máy ép màn hình điện thoại loại 8inch

Nồi hấp màn hình điện thoại sau khi ép kính

Công dụng chính của sản phẩm giúp cho màn hình điện thoại sau khi thay kính có độ sâu và trong hơn sau khi hoàn thiện.

Nồi hấp màn hình điện thoại sau khi ép kính

 

Máy hút chân không cho máy ép kính cảm ứng

Một thiết bị không thể thiếu trong bộ sản phẩm ép kính cảm ứng smartphone.

máy hút chân không thiết bị không thể thiếu

 Máy cắt keo OCA dùng tách màn hình khỏi mặt kính

 Máy cắt keo tự động tách cảm ứng với màn hình qua liên kết keo OCA

mat tach kinh cat keo tu dong

Comments are closed.